Thứ Hai ngày 27 tháng 5 năm 2024

Samsung dùng pha lê Swarovski cho dây đeo đồng hồ thông minh

samsung-gear-s-strap-swarovski

 

Bộ sưu tập “Swarovski for Samsung” đã được hãng Samsung mở rộng ra thêm một sản phẩm mới là chiếc đồng hồ thông minh Gear S mới toanh.

Theo thông cáo báo chí do Samsung phát đi từ Seoul (Hàn Quốc) ngày 2-9-2014, Samsung và hãng chế tác pha lê Swarovski (Áo) kết hợp đưa ra Gear S Strap, dây đeo đồng hồ Gear S được làm bằng loại pha lê Swarovski nổi tiếng thế giới. Phụ kiện này sẽ biến Gear S không phải chỉ là một thiết bị thông minh có thể đeo được (wearables), mà còn là một sản phẩm thời trang.

Trước đây, trong bộ sưu tập pha lê Swarovski, Samsung đã đưa ra những chiếc vỏ lưng của smartphone Galaxy S5 gắn vô số viên pha lê lóng lánh, cùng với bộ sưu tập Gear Fit Swarovski Charm là những miếng lắc nhỏ bằng pha lê để gắn trang trí cho dây đeo đồng hồ Gear Fit.

Không chỉ có Samsung đâu, ngày càng có thêm nhiều nhà sản xuất thiết bị thông minh có thể mang được chuyển theo hướng biến những thiết bị công nghệ cao này thành những sản phẩm mang dáng vẻ thời trang như một loại trang sức thời hi-tech. Ngay cả Google cũng đã phải hợp tác với những nhà sản xuất mắt kính thời trang nổi tiếng để “cõng” theo chiếc kính thông minh Google Glass.

 

PHẠM HỒNG PHƯỚC

(Saigon 3-9-2014)

+ Nguồn ảnh: Internet. Thanks.

+ Có trên báo Tuổi Trẻ Online và Tuổi Trẻ Mobile ngày 2-9-2014 (http://tuoitre.vnhttp://m.tuoitre.vn/)