Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

VIDEO: Ngao du Intel Future Showcase Singapore 21-11-2014

141121-php-singapore-intel-future-showcase-072_resize

 

Ngày 21-11-2014, hãng Intel đã tổ chức cuộc trình diễn công nghệ tương lai Intel Future Showcase tại Singapore dành cho giới truyền thông công nghệ và các nhà phân tích công nghệ khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Singapore.

Intel cho biết sự kiện này là một cơ hội hiếm hoi để người ta có thể nhìn thấy những phát minh, sáng tạo đang diễn ra bên trong các hoạt động toàn cầu và ở châu Á của Intel. Đặc biệt khi châu Á giờ đây không còn chỉ là nơi sản xuất các sản phẩm Intel, mà đã trở thành một trong những nơi thiết kế và phát triển ngày càng nhiều những công nghệ mới của Intel.

Cuộc trình diễn Intel Future Showcase Singapore 2014 này diễn ra trong bối cảnh Intel bắt đầu tham gia với sức mạnh tổng lực vào thị trường di động và sẵn sàng cho kỷ nguyên Internet of Things. Người tham dự được nhìn thấy các công nghệ và sản phẩm Intel có mặt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, không chỉ có làm việc mà còn giải trí, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xin mời bạn cùng chúng tôi ngao du Intel Future Showcase Singapore 2014 qua video clip: