Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Thật không thể tin nổi

 

 

Hôm qua, nhân kỷ niệm ngày sinh lần thứ 5 của tôi trong năm 2015 (chớ có ngạc nhiên nghen, bởi vì gọi là sinh nhựt – ngày sinh nên tháng nào hễ đúng ngày N đó thì phải kỷ niệm chớ), một người bạn bèn nhờ một dịch vụ mới trên mạng xủ quẻ giùm tôi.

Trên trang web đó, người ta nhập đủ họ tên và năm sinh của ai đó là nó sẽ tính toán coi trong cuộc đời người đó trải qua bi nhiêu cuộc tình. Và rồi người bạn đó đã chụp lại cái kết quả mà dịch vụ xủ quẻ cho tôi. Thật không thể tin nổi!

Kết quả như vầy: “Đếm không xuể. Bạn quá đào hoa hoặc quá dễ rung động trước những cái đẹp. Bạn yêu quá nhiều. Chúng tôi chịu không thể thống kê nổi!”

150529-baonhieucuoctinh-2

Mà không lẽ chỉ vì cái ảnh đính kèm đây mà cỗ máy tính toán lại nói tôi là “đào hoa” hay sao ta? (Ảnh trong mơ thôi à nghen. Làm người ai hỗng có ước mơ.)

php-hot-surf-girls

Thiện tai, thiện tai! Nhưng mà vụ gì chớ vụ này thì “sướng 99%” (Bphone chỉ sướng có 30% – theo lời anh Quảng nói về tỷ lệ mà chiếc smartphone mới của Bkav này có thể giúp người dùng giảm bớt thao táo thừa khi xài).

P/S: Trời mới mưa vài cây nên Saigon đầu hè vẫn nóng hừng hực!

 

PHẠM HỒNG PHƯỚC

(Saigon 29-5-2015)

CẢNH BÁO VỀ CÁI DỊCH VỤ NÀY:

Trần Song Nguyên Chung: Em hỏi thêm lun…anh có bấm share luôn không, anh mà share cái đó lên wall là coi như…đi đứt cái tài khoản facebook của anh rồi đó T.T

Cãm ơn bạn Nguyên Chung nhiều ơi là nhiều.