Thứ Ba ngày 16 tháng 7 năm 2024

Apple iPad Gen 10 lên kệ tại Việt Nam với giá từ 10,99 triệu đồng

Sau hơn 1 tháng ra mắt (vào ngày 18-10-2022), thế hệ máy tính bảng mới nhất của nhà Apple là iPad Gen 10 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với kiểu dáng mới, hiện đại và đẹp mắt hơn, giá bán chỉ từ 10,99 triệu đồng.

iPad Gen 10 chính thức mở bán tại hệ thống Di Động Việt

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), từ khi ra mắt đến nay, iPad Gen 10 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng công nghệ, cao gấp 2 lần so với iPad Gen 9, bởi sự “lột xác” ngoạn mục về thiết kế với kiểu dáng mới, hiện đại và đẹp mắt hơn. Dự kiến, với mức giá mở đang giảm sốc tại hệ thống, lượng người dùng quan tâm đến model này sẽ tiếp tục tăng khoảng 15 – 20% so với giai đoạn ra mắt.

iPad Gen 10 giá sốc chỉ từ 10,99 triệu đồng, trả trước từ 1,099 triệu đồng

Vừa được lên kệ, iPad Gen 10 đã được hệ thống Di Động Việt điều chỉnh giảm đến 2 triệu đồng so với giá niêm yết. Cụ thể, iPad Gen 10 đang được bán với mức giá cực sốc chỉ còn từ 10,99 triệu đồng (niêm yết 12,99 triệu đồng), iPad Gen 10 phiên bản kết nối 5G chỉ còn từ 15,49 triệu đồng. Model này đang được hỗ trợ song song hình thức trả góp 0% lãi suất với mức trả trước chỉ từ 1,099 triệu đồng.

Bảng giá mở bán iPad Gen 10 tại hệ thống Di Động Việt

Bên cạnh mức giá giảm sốc, Di Động Việt còn đem đến hàng loạt ưu đãi và đa dạng các phương thức thanh toán cho người dùng lựa chọn, như tặng thêm 500 ngàn đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm thêm đến 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank Evo hoặc giảm thêm đến 2 triệu khi mở thẻ Citibank, giảm thêm 300 ngàn đồng khi mua bao da ốp lưng iPad…

iPad Gen 10 “lột xác” ngoạn mục về thiết kế

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt, đánh giá: “Apple đã có màn ‘lột xác; ngoạn mục về thiết kế cho iPad Gen 10 với kiểu dáng mới, hiện đại và đẹp mắt hơn, các màu sắc trẻ trung, năng động… Cùng với mức giá chỉ từ 10,99 triệu đồng, model này sẽ phù hợp với những bạn trẻ yêu thích thiết kế hiện đại, có ngân sách vừa phải và không yêu cầu khắt khe về cấu hình.”

iPad Gen 10 được “lột xác” ngoạn mục về thiết kế

Cụ thể, lần “lột xác” này đã đánh dấu cuộc cách tân về thiết kế trên dòng iPad tiêu chuẩn trong những năm qua. Model này đã bỏ phím home, màn hình cũng được gia tăng từ 10.2 inch lên 10.9 inch, viền mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm. iPad Gen 10 có 4 màu sắc trẻ trung, gồm: Xanh, Hồng, Vàng và Bạc.

Về cấu hình, iPad Gen 10 được trang bị con chip A14 Bonic, đây là nâng cấp đáng kể so với A13 Bionic trên iPad Gen 9 của năm ngoái. Con chip mới này sẽ giúp iPad Gen 10 cải thiện đến 20% hiệu năng CPU, đồng thời tăng 10% khả năng xử lý đồ họa so với thế hệ trước. Apple tự tin cho rằng, với chip A14 Bionic, iPad Gen 10 sẽ nhanh hơn 5 lần so với máy tính bảng Android bán chạy nhất. Đối với các công việc hàng ngày như chỉnh sửa video có độ phân giải cao hoặc chơi trò chơi đồ họa nặng, A14 Bionic sẽ mang lại hiệu suất và hiệu quả vượt trội.

Hệ thống camera 12MP đem lại trải nghiệm trọn vẹn hơn trong cả tác vụ quay phim, chụp ảnh, livestream…

Ngoài ra, iPad Gen 10 có những chuẩn kết nối hiện đại nhất hiện nay như Wi-Fi 6 và 5G tùy từng phiên bản. Đặc biệt, cổng USB-C trên iPad Gen 10 đã thay thế cho cổng Lightning truyền thống. Hệ thống camera 12MP đem lại trải nghiệm trọn vẹn hơn trong cả tác vụ quay phim, chụp ảnh, livestream…

Việc Apple cho ra mắt iPad Gen 10 đã tạo nên một phân khúc mới trên thị trường iPad. Trong khi iPad Gen 9 đang được giảm sốc về mức giá hơn 7 triệu đồng sẽ nằm ở phân khúc phổ thông, phù hợp với đa số người dùng có nhu cầu sử dụng cơ bản. iPad Gen 10 với mức giá chỉ từ 10,99 triệu đồng sẽ nằm ở phân khúc tầm trung; cao cấp hơn sẽ có các dòng iPad Air, iPad Pro… đặc biệt là dòng iPad Pro 2022 có mức giá cao nhất lên đến gần 60 triệu đồng.

Được biết thêm, ngoài iPad Gen 10, iPad Pro 2022 cũng đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá từ 20,99 triệu đồng.

D.N.D.

Nguồn do Di Động Việt cung cấp.