Thứ Ba ngày 16 tháng 7 năm 2024

vivo là smartphone chính thức của giải bóng đá Châu Âu UEFA EURO 2024

Thương hiệu smartphone vivo, nhà sản xuất smartphone hiện nay lớn thứ 5 thế giới, ngày 13-11-2023 cho biết họ đã trở thành “smartphone chính thức” (official smartphone) của UEFA Euro 2024 sẽ diễn ra tại Đức vào mùa hè năm tới.

Với tư cách là đối tác chính thức (Official Partner) của UEFA Euro 2024, vivo sẽ sản phẩm điện thoại thông minh được trang bị công nghệ tiên tiến mang tới sân cỏ bóng đá châu lục được mong đợi nhất này. Vivo chia sẻ: với tôn chỉ đặt người dùng làm trọng tâm, vivo luôn tận tâm trên hành trình mang đến những công nghệ tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Những sản phẩm điện thoại thông minh từ vivo sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể trở thành “chuyên gia nhiếp ảnh” một cách dễ dàng chỉ với một thân máy nhỏ gọn, tận hưởng và ghi lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc đặc biệt của cuộc sống.

Giải Vô địch Bóng đá Châu Âu UEFA EURO là một trong những sự kiện thể thao hàng đầu được mong chờ bởi hơn hàng tỷ người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, người hâm mộ sẽ có cơ hội thực sự đắm chìm vào sự cuồng nhiệt thông qua các hoạt động được thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu vivo. Trước mỗi trận tranh tài nảy lửa, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ được hòa nhịp vào những bản nhạc sôi động của những DJ hàng đầu thế giới để cùng nhau chia sẻ niềm vui với sự kết hợp giữa âm nhạc và bóng đá. Đồng thời vivo cũng sẽ hợp tác với UEFA trao giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu” để cùng tôn vinh màn trình diễn xuất sắc nhất trong mỗi trận.

vivo V21 5G đã trở thành smartphone chính thức của EURO 2020.

Với tư cách là smartphone chính thức, vivo sẽ hỗ trợ và trang bị cho nhân viên của giải đấu UEFA EURO 2024những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của vivo để góp phần vào sự thành công của sự kiện.

Trước đó, với tư cách là đối tác chiến lược của UEFA EURO 2020, vivo đã triển khai các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội để khuyến khích người hâm mộ cùng nhau ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong suốt giải đấu. Những nội dung do người hâm mộ sáng tạo đã được trưng bày tại lễ khai mạc và lễ bế mạc của giải đấu. Ngoài ra, vivo đã sử dụng công nghệ AI độc quyền để khôi phục lại những bức ảnh đáng nhớ về những khoảnh khắc nổi tiếng trong lịch sử giải đấu và tặng cho UEFA như một món quà nhân dịp kỷ niệm 60 năm của Giải Vô địch Bóng đá Châu Âu. vivo cũng đã tài trợ chuyến đi cho người hâm mộ may mắn nhất được dự khán trận chung kết như một sự đồng điệu để hưởng ứng những ý tưởng do người hâm mộ bóng đá khởi xướng trên mạng xã hội. Sự đồng hành và hỗ trợ của vivo dành cho bóng đá cũng dần dần được mở rộng và ảnh hưởng đến các sự kiện toàn cầu khác.

T.T.V.

Nguồn do vivo cung cấp.