Chủ nhật ngày 21 tháng 4 năm 2024

Samsung Việt Nam ưu đãi cho bộ 3 phiên bản màu Titan mới của dòng Galaxy S24 Series

Trong dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, Samsung mang đến cho người dùng ở Việt Nam ưu đãi lên đến 5 triệu đồng, thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm đến 4 triệu đồng, và tặng ngay ốp lưng phiên bản nghệ sĩ khi khách hàng mua bộ 3 phiên bản màu sắc độc quyền mới của dòng Galaxy S24 Series, bao gồm: Xanh Dương Titan, Xanh Lục Titan và Cam Titan cho Galaxy S24 Ultra.

Là thành viên mới nhất của dòng Galaxy S Series của Samsung, thế hệ Galaxy S24 Series ra mắt toàn cầu hồi trung tuần tháng 1-2024 được hãng đặt trọng tâm vào nền tảng Galaxy AI, trải nghiệm toàn diện về trí tuệ nhân tạo (AI) trên điện thoại di động Samsung, kết hợp cả AI trên thiết bị (On-device AI) được phát triển bởi Samsung và AI dựa trên đám mây (Cloud-based AI) thông qua sự hợp tác mở của Samsung với các đối tác trong ngành.

Mở ra tiềm năng mới với trải nghiệm Galaxy AI đầy phá cách

Người dùng giờ đây có thể trải nghiệm Galaxy S24 Ultra theo cách hoàn toàn mới mẻ, khác biệt và chưa từng có trước đây. Trải nghiệm di động Galaxy AI hứa hẹn sẽ là điểm sáng tạo nên dấu ấn riêng đối với bất cứ người dùng nào, dù là các chuyên gia công nghệ hay với người dùng thông thường.

Với tính năng “Khoanh tròn để tìm kiếm” lần đầu tiên được ứng dụng, Galaxy AI giúp người dùng Galaxy S24 Ultra có thể tìm kiếm mọi thông tin chỉ với thao tác giữ khu vực nút Home và khoanh vùng bằng ngón tay hay bút S Pen vào đối tượng cần tìm kiếm trong ảnh hoặc clip trên màn hình. Từ những thứ ngoài đời thực thông qua ống kính camera, cho đến cả những đồ vật hiện hữu trên hình ảnh mà người dùng nhìn thấy khi xem trên mạng, phương thức tìm kiếm AI này mang đến trải nghiệm thuận tiện dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thỏa thích chụp ảnh và ghi hình với hệ thống camera được nâng cấp thông qua việc bổ sung AI vào tính năng chống rung điện tử. Trí tuệ nhân tạo trên máy sẽ chủ động theo dõi chủ thể trong khung hình, phân biệt với các chuyển động của tay để đưa ra tính toán về dịch chuyển khung hình chính xác. Kết hợp với tính năng OIS của camera 5x, người dùng có những thước phim ổn định hơn khi zoom mà không cần dùng đến gimbal.

Ngoài ra, AI cũng đóng vai trò đắc lực với tính năng trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể tự động xoá bỏ các khiếm khuyết như hình phản chiếu, bóng mờ trong ảnh, hay di chuyển vật thể, người dùng mà chẳng cần nhờ vả đến Photoshop.

Đặc biệt hơn, người dùng còn có thể trải nghiệm một cách thức ghi chép lại thông tin hoàn toàn mới với Trợ lý Note mới. Tính năng này còn tự động nhận dạng chữ viết tay để chuyển thành văn bản một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời căn chỉnh chữ viết thẳng hàng. Bên cạnh đó, còn có thể tự động nhận biết và định dạng lại bố cục trình bày văn bản một cách trực quan dễ hiểu, sửa lỗi chính tả hay kể cả dịch sang các ngôn ngữ khác nhau, tiện lợi cho người dùng trong việc lên kế hoạch hay ghi chép lại những ý tưởng dự đính sẽ thực hiện trong sắp tới.

Ưu đãi trong tháng 2-2024

Để giúp người dùng dễ dàng sở hữu những tính năng mới và sức mạnh từ Galaxy AI, Samsung mang đến cho người dùng ở Việt Nam chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 2-2024 cho bộ 3 phiên bản màu Titan độc quyền mới của Galaxy S24 Ultra với ưu đãi lên đến 5 triệu đồng, thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm đến 4 triệu đồng, và tặng kèm ốp lưng phiên bản nghệ sĩ. Cụ thể:

  • Ưu đãi 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng (tùy phiên bản bộ nhớ), miễn phí 6 tháng Samsung Care+ bảo vệ toàn diện.
  • Thu cũ đổi mới hỗ trợ thêm đến 4 triệu đồng (tùy dòng sản phẩm). Các dòng sản phẩm được hưởng hỗ trợ thu cũ đổi mới 4 triệu đồng gồm S21/S22/S23 Series; Flip & Fold Series (trừ Flip5 & Fold5); Galaxy Note Series; iPhone 12 Pro Max – iPhone 15 Pro Max)
  • Thanh toán trước, được giảm thêm 1 triệu đồng.
  • Tặng ngay củ sạc 25W và đặc biệt là ốp lưng phiên bản nghệ sĩ cho màu độc quyền bản 256GB và 512GB. Số lượng có hạn.

Bạn đọc ở Việt Nam có thể tham khảo và đặt mua Samsung Galaxy S24 Series tại đây.

Q.L.G.

Nguồn do Samsung cung cấp.