Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Huawei ra mắt loạt sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái cho cuộc sống thông minh tại APAC

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ sáng tạo mới cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) được tổ chức ở Malaysia vào ngày 13-5-2024, Tập đoàn Công nghệ Huawei đã giới thiệu loạt thiết bị mới, bao gồm đồng hồ HUAWEI WATCH FIT 3, laptop HUAWEI MateBook X Pro, và máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5”S.

Ông Louie Lyu, Chủ tịch Sản phẩm, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng, Huawei Châu Á – Thái Bình Dương, tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở Malaysia ngày 13-5-2024. (Ảnh do Huawei cung cấp).

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, ông Louie Lyu, Chủ tịch Sản phẩm, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng, Huawei Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Sự kiện ra mắt hôm nay đánh dấu cột mốc quan trọng của Huawei trong sự cam kết không ngừng mang lại công nghệ tiên tiến nhất cho người dùng. Tiên phong trong đổi mới thiết kế và tính năng, chúng tôi đang định hình tương lai của công nghệ và nâng tầm trải nghiệm của người dùng trong hệ sinh thái thông minh mà chúng tôi mang lại.”

HUAWEI WATCH FIT 3: Đồng hồ thông minh cho giới trẻ với thiết kế vuông thời trang, thời lượng pin dài và theo dõi sức khỏe toàn diện

HUAWEI WATCH FIT 3 là đồng hồ thông minh mặt hình vuông đầu tiên của Huawei, được sản xuất bằng vật liệu cao cấp và có độ hoàn thiện cao. Màn hình AMOLED 1.82” có độ phân giải cao mang lại trải nghiệm hình ảnh ba chiều rộng hơn. Thân đồng hồ bằng hợp kim nhôm có kết cấu sang trọng mỏng 9,9mm và nặng chỉ 26g. Với một loạt các tùy chọn màu sắc và chất liệu dây đeo, núm xoay nổi bật, HUAWEI WATCH FIT 3 không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh, mà còn là món phụ kiện thời trang.

Được trang bị công nghệ HUAWEI TruSleep 4.0 mới nhất, HUAWEI WATCH FIT 3 cung cấp khả năng theo dõi giấc ngủ chính xác hơn. Ngoài ra, tính năng Nhận biết Hơi thở Khi ngủ mới mang lại sự an tâm hơn cho người dùng khi ngủ và theo dõi sức khỏe giấc ngủ tốt hơn. Thiết kế mỏng nhẹ giúp đồng hồ cũng có thể được đeo thoải mái cả ngày lẫn đêm, ngay cả trong khi ngủ.

HUAWEI WATCH FIT 3 được nâng cấp với HUAWEI TruSeen 5.5, thuật toán bao gồm chức năng tự học, tối ưu hóa khả năng giám sát trong các tình huống tín hiệu yếu. Tính năng Phân tích Rối loạn Nhịp tim (Pulse Wave Arrhythmia Analysis) cũng đã được giới thiệu trên HUAWEI WATCH FIT 3, có thể xác định rủi ro rối loạn nhịp tim.

Thông tin chi tiết về HUAWEI WATCH FIT 3:   Tiếng Việt   |   English

HUAWEI MateBook X Pro: Laptop cao cấp chỉ nặng 980g và sở hữu hiệu năng mạnh mẽ từ CPU Intel Core Ultra 9

Đầu năm nay, Huawei tổ chức sự kiện tại APAC với chủ đề “Sáng tạo vẻ đẹp”, gắn liền với sản phẩm văn phòng thông minh, nhằm hỗ trợ người dùng làm việc và sáng tạo dễ dàng hơn.

Phiên bản mới nhất của laptop MateBook Pro sở hữu sự đổi mới công nghệ, thiết kế thẩm mỹ và trải nghiệm thông minh. Những đột phá về kỹ thuật đã cho phép Huawei xây dựng nên chiếc laptop vừa nhẹ, vừa mạnh mẽ. Toàn bộ chiếc laptop chỉ nặng 980g và mỏng 13,5mm. HUAWEI MateBook X Pro là chiếc laptop đầu tiên được trang bị màn hình OLED 14.2 inch. Đây là máy tính xách tay flagship của Huawei với bộ xử lý hiệu năng cao Intel Core Ultra 9.

Huawei đã áp dụng đổi mới sản phẩm có hệ thống cho MateBook X Pro, từ các yếu tố cấp thấp nhất như Kiến trúc Huawei Cloud Falcon và hệ thống tản nhiệt Shark Fin cho đến công nghệ hiệu năng thích ứng Super Turbo. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sáng tạo hơn.

Ngoài việc giúp MateBook X Pro nhẹ hơn, Kiến trúc Huawei Cloud Falcon còn giúp sắp xếp các bộ phận bên trong nhỏ gọn hơn, với những lợi ích hữu hình cho tuổi thọ pin, tản nhiệt và sản xuất âm thanh. Hệ thống tản nhiệt Shark Fin đã được nâng cấp toàn diện, do đó ngay cả trong các tình huống tải nặng như dựng hình video 4K hoặc coding, phần mềm sẽ chạy mượt mà hơn. Phiên bản mới nhất của Super Turbo phân bổ tài nguyên hệ thống một cách thông minh, cho phép người dùng khởi động và mở các tệp lớn với tốc độ nhanh chóng và chuyển đổi giữa các tác vụ trong mili giây.

HUAWEI MateBook X Pro còn có camera và âm thanh AI của Huawei, mang đến trải nghiệm hội nghị trực tuyến tối ưu. Tìm kiếm AI hỗ trợ tìm kiếm thiết bị và định vị các từ khóa và nội dung liên quan trong các tài liệu, nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc.

Thông tin chi tiết về HUAWEI MateBook X Pro:  English

HUAWEI MatePad 11.5”S: Trải nghiệm vẽ như trên giấy, hiệu năng như PC

HUAWEI MatePad 11.5”S là chiếc máy tính bảng đầu tiên áp dụng công nghệ hiển thị HUAWEI PaperMatte. Công nghệ tiên tiến này giảm độ phản xạ bề mặt xuống dưới 2% và loại bỏ 99% nhiễu ánh sáng, do đó trong môi trường trong nhà được chiếu sáng đầy đủ, hoặc thậm chí bên ngoài dưới ánh nắng mặt trời, người dùng vẫn có thể thoải mái đọc văn bản hoặc xem video.

Theo Huawei, với Huawei PaperMatte Display, người dùng cũng có thể viết và vẽ trên màn hình như trên giấy. Máy tính bảng hoạt động tốt với HUAWEI M-Pencil (bút thế hệ thứ 3 được hỗ trợ bởi công nghệ NearLink), cung cấp khả năng tương tự như khi viết hoặc vẽ trên giấy, tăng trải nghiệm viết lên 47% so với máy tính bảng truyền thống.

Huawei công bố các thông số kỹ thuật ấn tượng của HUAWEI MatePad 11.5″S, như tỷ lệ hiển thị 3:2, tốc độ làm mới 144Hz và độ phân giải 2.8K.

Thông tin chi tiết về HUAWEI MatePad 11.5”S:  English

GoPaint: Ứng dụng vẽ đầu tiên do Huawei phát triển

Để mang lại niềm vui vẽ tranh cho tất cả người dùng, Huawei phát triển ứng dụng GoPaint. Huawei đã làm việc với các nhà nghệ thuật hàng đầu để tạo ra một ứng dụng với các hiệu ứng vẽ và viết sống động và chân thực. Với hơn 100 loại bút vẽ khác nhau, kết hợp với hiệu năng mạnh mẽ của máy tính bảng Huawei, GoPaint mang đến một ứng dụng vẽ chân thực, chuyên nghiệp, thông minh và dễ sử dụng, thu hút những người đam mê và sáng tạo chuyên nghiệp.

Những sản phẩm mới khác

Bên cạnh đó, tại sự kiện, Huawei cũng giới thiệu tai nghe HUAWEI FreeBuds 6i với khả năng khử tiếng ồn được cải tiến; laptop HUAWEI MateBook 14 với màn hình OLED 2.8K chuyên nghiệp; đồng hồ HUAWEI WATCH GT 4 41mm phiên bản mới màu xanh lá cây; và tai nghe HUAWEI FreeClip phiên bản mới màu be (Beige).

K.N.H.

Nguồn do Huawei cung cấp.