Thứ Ba ngày 16 tháng 7 năm 2024

30 triệu lời cảm ơn xin gửi đến bạn đọc bằng hữu của tệ xá phamhongphuoc

Lần “lên đỉnh triệu view” thứ 2 trong năm 2024 của ngôi từ đường blog phamhongphuoc.net (phamhongphuoc.com) đã đến vào nửa đêm về sáng ngày thứ Năm 20-6-2024. Tổng số lượt bạn đọc bằng hữu khắp bốn phương ttám hướng nước ngoài nước trong ghé thăm tệ xá của A Phủ đã vượt qua cột mốc mới: 30 triệu lượt view.

Lần “lên đỉnh” đầu tiên trong năm 2024 cũng đến vào một sáng sớm thứ Nam, đó là ngày 1-2-2024, mà lúc thức dậy, A Phủ đã rú lên hạnh phúc vỡ òa khi tệ xá của mình đã vượt qua cột mốc mới 29 triệu lượt view.

Nhiều năm qua, bạn đọc bằng hữu đã cho A Phủ đều đều mỗi năm ít nhất 2 lần “lên đỉnh”, nghĩa là mỗi năm có thêm hơn 2 triệu lượt bạn đọc bằng hữu ghé thăm.

A Phủ lúc này trong lòng tràn ngập nỗi cảm kích biết ơn. Đó là tấm lòng mà bạn bè bằng hữu luôn ưu ái dành cho A Phủ. Đặc biệt là với một trang blog “hiền khô” (hiền + khô) như của A Phủ. Tệ xá A Phủ từ ngày dựng lên vẫn giữ nguyên nếp nhà là một trang web công nghệ và nhiều chuyện đời khô như ngói, không hề câu view, lại bị “đào hố, đắp mô” cản ngõ nhưng đã được các bạn đồng điệu và đồng đạo bốn phương tám hướng nước ngoài nước trong ưu ái dành cho nhiều tình cảm. Hic! Ở VN, bạn đọc bằng hữu phải dùng tuyệt chiêu đằng vân VPN để phi thân mới ghé thăm đặng. (Đó là lý do mà hơn một năm gần đây A Phủ có thêm cái domain phamhongphuoc.com mà một cậu em ưu ái tặng cho sau khi mua giữ nhiều năm làm của để dành do lòng ưu ái A Phủ từ lâu. Cảm ơn em nhé).

Từ con tim Forever 18+ luôn thổn thức đập sai nhịp của mình, A Phủ xin chân thành cảm ơn các bạn yêu quý của mình bao năm qua vẫn kiên nhẫn đồng hành cùng A Phủ. Đồng thời, A Phủ cũng xin các bạn thương tình mà lượng thứ cho A Phủ về những gì A Phủ đã vô tình làm phiền lòng các bạn. Xin bạn đọc hiểu cho: A Phủ hằng biết ơn và cảm ơn các bạn, làm sao lại có thể cố tình mạo phạm đến các bạn cho đặng.

A Phủ chỉ biết hằng ngày sớm tối dâng lời cầu nguyện lên đấng Tối cao Trời Đất ban nhiều ơn lành, ơn bình an và hạnh phúc cho tất cả các bạn bè yêu quý của mình. Cách riêng là cho các ân nhân đã luôn sẵn sàng chìa tay ra hà hơi tiếp sức cho A Phủ. Không có các bạn đọc bằng hữu và quý ân nhân, tệ xá của A Phủ chắc chắn khó bề tồn tại đến nay đã được tròn một con giáp (chính thức gia nhập cõi ta bà mạng từ 2012 sau 3 năm mua domain).

Chúng ta luôn nhớ về nhau trong những lời cầu nguyện cùng Thượng đế của mình hằng ngày.

Trân trọng tri ân.

PHẠM HỒNG PHƯỚC